Lá xông thảo dược giải cảm

25.000₫
 • Thông tin liên hệ

  Tổ hợp tác nông nghiệp thương mại & dịch vụ Tiên Ngọc
  Điện thoại: 0969 248139
  Email: tienngocnosa@gmail.com
  Điạ chỉ: Thôn 3, Xã Tiên Ngọc, Huyện Tiên Phước, Quảng Nam

 • Ưu đãi vận chuyển

  Đối với đơn hàng từ 300k trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển
  Nếu đơn hàng nhỏ hơn 300k quý khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển
Danh mục: Dược liệu

Nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên bao gồm: lá bưởi, ngải cứu, đinh lăng, tỏi, sả, lá ổi, lá lốt, thông bạch, gừng, tía tô, hoa ngũ sắc, cây bạc đầu,... 

LÁ XÔNG THẢO DƯỢC GIẢI CẢM

Từ lâu, phương pháp giải cảm bằng cách xông toàn thân và xông mặt đã được dân gian trải nghiệm và truyền miệng từ bao đời. Vì tác dụng khá hiệu nghiệm nên hầu hết ai cũng biết. Có người sụt sùi một tí cũng muốn xông vì cảm giác rất sảng khoái, thư giãn.
- Phương pháp xông hơi giúp:
- Máu lưu thông tốt, tuần hoàn lên não đến các chi
- Thông đường thở
- Thư giãn cơ thể
- Làm ấm phổi
- Làm đẹp da
- Tăng cường hệ miễn dịch
- Giải cảm cúm, cảm lạnh, làm ấm cơ thể cho người hàn khí.
Nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên bao gồm: lá bưởi, ngải cứu, đinh lăng, tỏi, sả, lá ổi, lá lốt, thông bạch, gừng, tía tô, hoa ngũ sắc, cây bạc đầu,... 
Ngoài những loại cây thảo dược được sử dụng thông dụng, thì Tiên Ngọc còn có thêm cây cỏ bạc đầu khá lạ đối với nhiều khách hàng. Cây cỏ bạc đầu có chức năng Diệt khuẩn nhờ Hoạt chất Vitexin trong cây có tác dụng ức chế sự phát triển của các loại vi trùng, vi khuẩn, kháng viêm hiệu quả.
Còn đối với cây hoa ngũ sắc có tác dụng ức chế một số loại vi khuẩn như trực khuẩn xanh,tụ cầu vàng và trực trùng coli, chống dị ứng, chống viêm và chống phù nề.
Sản phẩm Lá xông Thảo dược của Tiên Ngọc được sấy lạnh cho nên vẫn giữ được màu xanh của cây lá, vì vậy tinh dầu và các hoạt chất điều trị bệnh không bị mất đi, người dùng cũng cảm thấy yên tâm hơn và cảm nhận như đang sử dụng lá tươi vậy.
Quý khách hàng cần đặt hàng liên hệ số điện thoại: 0969.248.139 hoặc trực tiếp tại website.
Cảm ơn quý khách hàng quan tâm và ủng hộ!


 


Sản phẩm cùng loại